Công ty TNHH Địa Ốc Cao Phát

Số 1286 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Email: nhaxuongmiendong@gmail.com

Hotline: 0917 719789 

Kính thưa quý khách!

Với sự phát triển và lớn mạnh của đất nước cùng với xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng đưa Việt Nam tiến gần đến các nước trên thế giới. Việc Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho chúng ta. Nắm bắt được tình hình đó Công Ty TNHH Địa ốc Cao Phát ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu đó của quý khách. Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trên thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp hiện nay.

Công Ty TNHH Địa ốc Cao Phát với lợi thế là có đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp. Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ Maketing online được Google đánh giá là số một trên mạng Internet hiện nay. Chúng tôi đã ký hợp đồng hợp tác với hầu hết chủ đầu tư các KCN Tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, và hiện là nhà môi giới cho các KCN: KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Đồng An 1, KCN Đồng An 2, KCN Kim Huy, KCN Sóng Thần 3, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Bình, KCN Quốc Tế, KCN Việt Hương và 2, KCN Tam Phước, KCN Biên Hòa 1, KCN Phú An Thạnh, KCN Thuận Đạo… Ngoài ra chúng tôi cam kết nắm tới 80% các dự án nhà xưởng xây sẵn trong và ngoài các KCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch bất động sản cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, Công Ty TNHH Địa  ốc Cao Phát  từ lâu đã đưa vào hoạt động hệ thống website chuyên về lĩnh vực bất động sản công nghiệp bao gồm: www.nhaxuongmiendong.com – www.diaoccaophat.com.   Chúng tôi đã và đang không ngừng xây dựng hệ thống website này trở thành kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và hình ảnh đầy đủ.

Với những lợi thế của công ty như trên chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu, vị trí có thể đặt xưởng sản xuất, về giấy phép sản xuất, chủ trương chính sách của nhà nước. và đặc biệt là quý khách được hỗ trợ về thủ tục pháp lý hoàn chỉnh cho tới khi quý khách đi vào sản xuất ổn định. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chu đáo nhất, chúng tôi luôn luôn theo đuổi tiêu chí: “Trao niềm tin – Nhận thịnh vượng”