Bình Dương sẽ bắn pháo hoa chào đón tết Dương lịch 2020

Ngoài việc chấp thuận bắn pháo hoa chào mừng tết Dương lịch, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo các điểm phục vụ văn hóa, du lịch trên địa bàn không tăng giá vào dịp này nhưng phải đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho người dân, du khách.

Ngày 23/12, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương cho biết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh này tham mưu và được chấp thuận tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch năm 2020.

Theo đó, địa điểm được bố trí trình diễn màn pháo hoa dài 15 phút tại khu Du lịch Đại Nam vào 20h tối ngày 1/1/2020. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương sẽ là đơn vị thực hiện “khai hỏa” hơn 120 giàn pháo để chào mừng năm mới tại đây.

Ngoài việc bắn pháo hoa, Bình Dương cũng lên kế hoạch tổ chức hoạt động văn nghệ ở nhiều điểm khác nhau nhằm phục vụ đời sống tinh thần cho người dân, công nhân đang sinh sống và làm việc tại địa phương này.

Bình Dương sẽ bắn pháo hoa chào đón tết Dương lịch 2020

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Di lịch tỉnh Bình Dương cho biết thêm, đã có văn bản đề nghị các khu, điểm du lịch, khách sạn trên địa bàn tỉnh căn cứ điều kiện hoạt động của từng đơn vị để chủ động xây dựng kế hoạch phục vụ du khách trong năm 2020.

Các khu, điểm du lịch, khách sạn phải đảm bảo bình ổn giá cả trong dịp Tết, không tăng giá các dịch vụ vào các dịp Lễ, Tết và cần phải tăng cường kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn bị tốt các nguồn hàng hóa được đa dạng, phong phú, hàng hóa phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là những mặt hàng như lương thực, thực phẩm, đồ uống phải đảm bảo còn hạn sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ du khách.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành phải xây dựng các chương trình tour du lịch ngắn ngày hoặc dài ngày để phục vụ du khách trong dịp Tết Dương lịch năm 2020 và Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đặc biệt khai thác các điểm du lịch mới hấp dẫn nhằm góp phần đa dạng các chương trình cho khách lựa chọn, có chương trình khuyến mãi hoặc tặng quà cho khách trong dịp Tết Nguyên đán; Chuẩn bị tốt các phương tiện vận chuyển, với giá cả phù hợp, chất lượng phục vụ tốt để phục vụ du khách.

Nguồn TH

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo