Khuc ông nghiệp Đất Cuốc

KCN Đất Cuốc được chuyển đổi từ cụm công nghiệp vào năm 2007 với tổng diện tích 212ha gồm: khu A (103 ha) và khu B (109 ha). Tháng 4/2015, KCN Đất Cuốc đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch mở rộng chi tiết tỉ lệ 1/500 – giai đoạn 1 với diện tích mở rộng là 136ha, nâng tổng diện tích KCN sau mở rộng là 348ha. Việc mở rộng này cũng phù hợp với quy hoạch và chiến lược phát triển KT-XH của huyện Bắc Tân Uyên và tỉnh Bình Dương trong giai đoạn mới.

KCN Đất Cuốc có vị trí thuận lợi, nằm Trung tâm khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, cách Trung tâm hành chính huyện Bắc Tân Uyên 2km, cách thị xã Tân Uyên 5km, cách TP.HCM 40 km về hướng Đông Bắc với hạ tầng giao thông thuận lợi trong việc giao thương và vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, một trong những lợi thế vượt trội của KCN Đất Cuốc là nằm ở khu vực có địa chất công trình tốt do đó tiết kiệm chi phí xây dựng cho nhà đầu tư.

Hiện nay, Với nhiều dự án nhà ở, khu tái định cư được thành lập cùng sự phát triển không ngừng, KCN Đất Cuốc ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước và lực lượng lao động hùng hậu.

KCN Đất Cuốc hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

Vui lòng liên hệ hotlien: 0917 719789 (Mr Trí)

Qúy khách sẽ tìm được nhà xưởng trong khu công nghiệp Đất Cuốc

Website: diaoccaophat.com, nhaxuongmiendong.com

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo